logo
Banner
Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay      Các Chuyến Bay Từ Hà Nội Đi Đà Lạt      Giá vé Vietnam Airlines Khởi Hành từ Hà Nội      Giá vé Vietnam Airlines Khởi hành từ Phú Quốc      Danh Mục Xe Miền Bắc      Bảng Giá Vé Tầu SE1      Bảng Giờ Tầu Thống Nhất SE1, SE3, SE5, SE7, TN1      điểm đế nổi bật      Làm visa Việt Nam: Bảng giá làm visa Việt Nam      Bảng Giá Vé Tàu, vé tàu, Ve tau     
Điểm đi
Điểm đến
Thời gian
Giá
Tìm kiếm
Đặt tours trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0912 05 6767
Điểm đến hấp dẫn
Chương trình khuyến mại
Thông tin website
Lượt truy cập: 651988
Đang truy cập: 38
Quảng cáo trái
Top tour Quốc tế
Du lịch châu âu
Thăng long
Nha trang
 

Du lịch hàng không thế giới phục hồi

7/1/2010 1:02:39 PM
 
Ngành du lịch hàng không châu Âu đứng sau tất cả các khu vực khác khi chỉ tăng 8,3% - Ảnh: Munich-airport
 
 
Theo IATA, châu Âu vẫn là khu vực tăng trưởng yếu nhất, chậm chạp đứng sau các đối thủ khi chỉ tăng 8,3% trong tháng 5, trong khi đó các hãng hàng không Mỹ tăng 11%, châu Á - Thái Bình Dương tăng 13%.

Nhu cầu của hành khách đối với các hãng vận chuyển châu Phi và Trung Đông cũng tăng cao, lần lượt tăng 16,9% và 17,5%. Nhưng châu Mỹ Latin mới là khu vực tăng mạnh nhất, 23,6% so với cùng kỳ. Trung bình các máy bay có hơn 3/4 chỗ ngồi có khách.

Lượng hàng hóa hàng không vận chuyển tăng 34%, tức tăng 6% so với trước suy thoái. Và thị trường vận chuyển hàng hóa này cũng cho thấy một kết quả tương tự ở các khu vực. Tại châu Âu, nhu cầu tăng 22%, trong khi Mỹ và Trung Đông đều tăng 35%. Ở Mỹ Latin, khối lượng hàng hóa vận chuyển tăng hơn 60%. 

Ông Giovanni Bisignani, một quan chức IATA, cho rằng các hãng hàng không cần phải tập trung nỗ lực để duy trì sự phục hồi này.

(Nguồn: TTO)